Hãng Scoot có tốt không ?

Bạn có thể chưa từng nghe về hãng hàng không Scoot và bạn được Goolge gợi ý và những chuyến bay giá rẻ của hãng Scoot đi Singapore, đi Ấn Độ, đi Úc,…

Bạn muốn tìm hiểu Hãng Scoot có tốt không ? Dưới đây là thông tin về hãng Scoot Air có thể giúp bạn hiểu hơn về hãng hàng không này.

Hãng hàng không Scoot Air là của nước nào ?

Scoot Air tên đầy đủ là Scoot Pte Ltd là hãng hàng không của Singapore thuộc liên minh hàng không Value Alliance.

Scoot Air là hãng bay con của hãng Singapore Airlines một trong những hãng bay hàng đầu thế giới. Năm 2019 Singapore Airlines xếp hạng thứ 2 trong số 10 hãng bay hàng đầu được bình chọn bởi Skytrax – Một tổ chức chuyên gia xếp hạng đánh giá chất lượng dịch vụ của các hãng hàng không và Sân bay.

Scoot Air có trụ sở chính tại Sân bay quốc tế Changi Singapore ( Mã IATA: SIN) nên các chuyến bay đường dài như tới Đức, Úc hay Ấn Độ quý hành khách sẽ quá cảnh tại Singapore.

Scoot Air có điểm mạnh là gì ?

Nếu bạn là hành khách chú trọng về chất lượng dịch vụ thì có rất nhiều hãng bay cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên nếu bạn quan tâm đến những vé máy bay có chi phí thấp, phục vụ các chuyến bay đến các quốc gia có đường bay dài như Đức, Úc, Trung Quốc, Singapore,…thì Scoot Air là một sự lựa chọn tuyệt vời bởi thế mạnh của Scoot Air là khai thác các tuyến bay đường dài từ Việt Nam với chi phí thấp.

Các máy bay của Scoot Air

Scoot Air hiện đang sở hữu khoảng 40 máy bay và con số này chắc chắn sẽ không dừng lại ở đây. Với 3 loại máy bay Boeing 777-200, Boeing 787 Dreamliners, Airbus 320 đủ để bạn có một vị trí ngồi thoải mái nhất với các tuyến bay đường dài đặc biệt là với 2 dòng Boeing 787 Dreamliners vốn lá dòng máy bay thân rộng hiện đại được ANA ( hãng hàng không hàng đầu của Nhật Bản) sử dụng rất nhiều và Airbus 320 cũng là một trong những máy bay có mặt trong đội bay của các hãng bay đầu ngành như Air France và United Airlines. Chính vì điều đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng máy bay mà Scoot Air tuy là một hãng bay giá rẻ nhưng những máy bay mà Scoot Air sở hữu thuộc vào hãng những phi cơ tiên tiến thế giới.

Airbus A320 Scoot Air

Về hành lý Scoot Air

Hành lý xách tay Scoot Air  

Hành lý ký gửi Scoot Air

Ưu đãi của Scoot Air

Scoot Air thường xuyên có các chương trình khuyến mãi đi Nhật Bản, Ấn Độ, Đức, Singapore và Trun Quốc giá vé dao động từ 69 USD/chiều ~ 200 USD/chiều tùy vào chặng bay mà bạn chọn.

Ngoài ra nếu bạn là hội viên của hãng sẽ được nhận thêm các khuyến mãi như Phiếu giảm giá hay chương trình mừng Sinh Nhật thành viên , Ưu đãi về Dặm bay,…

Xem thêm tin tức : Vé máy bay giá rẻ Scoot cập nhật nhiều khuyến mãi

Đặt vé máy bay Scoot Air ở đâu ?

Để có những hỗ trợ tốt nhất dành cho quý hành khách đặt vé máy bay Scoot Air, cũng như luôn có người hỗ trợ khi bạn cần tư vấn hoặc chuyến bay của bạn gặp vấn đề không mong muốn bạn có thể liên hệ về Văn phòng ủy quyền của Scoot Air VietNam tại  TP HCM.

Địa chỉ: 222 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM

Hotline: (028) 38 33 37 37

Các bài viết liên quan