Scoot Vietnam Office

Scoot Vietnam Office – Là đại lý Scoot tại Việt Nam là điểm đặt vé máy bay Scoot Air với giá gốc từ hệ thống, hỗ trợ những dịch vụ của hãng và cập nhật thông tin về : Email Scoot, Website Scoot, Contact Scoot,…

Quý khách có nhu cầu đặt mua vé máy bay Scoot, muốn thay đổi ngày giờ, hành trình bay của mình hoặc đang cần sử dụng những dịch vụ đi kèm trên chuyến bay,… hãy liên hệ ngay đến với Scoot Vietnam Office, đội ngũ nhân viên tại văn phòng sẽ tư vấn và hỗ trợ cho quý khách một cách nhanh chóng nhất.

Fly-Scoot-Air

Giới thiệu về hãng hàng không Scoot

Scoot là hãng hàng không giá rẻ có trụ sợ chính ở Singapore, được sáp nhập cũng với hãng hàng không Tiger Air vào tháng 07/2017. Đây là sự kết hợp cho thấy mong muốn chiếm lĩnh thị trường hãng không giá rẻ tại khu vực. Scoot khai thác mạnh các đường bay trong khu vực châu Á. Dù mới sáp nhập nhưng trong thời gian tới, Scoot sẽ là đối thủ cạnh tranh lớn với những hàng hàng không giá rẻ trong khu vực, đánh dấu chiến lược phát triển lâu dài và để tạo ra trải nghiệm du lịch liền mạch hơn cho tất cả khách hàng.

Mạng đường bay và đội bay của Scoot

Scoot sẽ kế thừa và phát triển những lợi thế trước đây của Tiger Air, những điểm đến trong khu vực sẽ được đẩy mạng khai thác với vé máy bay giá rẻ cạnh tranh. Những đường bay phổ biến mà Scoot sẽ đây mạnh : Vé máy bay đi Singapore, Vé máy bay đi Kuala Lumpur, vé máy bay đi Penang, vé máy bay đi Sydney, vé máy bay đi Melbourne,vé máy bay đi Brisbane,…

Đội bay của Scoot đang ngày càng lớn mạnh và phát triên rộng khắp đế có thể mang đến những chuyến bay giá rẻ nhất cùng với những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Loại máy bay mà Scoot  sử dụng là các lọai Boieng và Airbus hiện đại nhất.

Scoot-Air-Vietnam-Office

Scoot Vietnam Office

Scoot Air Việt Nam đã mở rộng và phát triển các đại lý hay các phòng vé scoot nhằm phục vụ cho quý khách một cách tốt nhất. Quý khách có thể đến trực tiếp tại :

  • Scoot Ha Noi Office
  • Scoot Ho Chi Minh Office
Contact Scoot Vietnam Office
Address : 222 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM
Phone : 1900 099 900
Website : www.scoot.vn

Các bài viết liên quan