Cách đặt vé máy bay Scoot Air

Tìm một hành trình bay thích hợp và việc đặt mua vé máy bay Scoot Air với mức giá sao cho rẻ nhất, luôn là công việc không thể thiếu trong chuyến bay của quý khách. Nhưng không phải quý khách nào cũng quen thuộc với việc đó, đối với nhiều người thì vấn đề trên luôn gây khó khăn. Nhưng hiện tại, việc đó sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết với những hướng dẫn cách đặt vé máy bay scoot chi tiết từ Văn phòng Scoot Air

Cách đặt vé máy bay Scoot Air (TR)

Sẽ có 2 cách chính thức để quý khách có thể đặt mua vé máy bay Scoot Air giá rẻ cho mình đó là : liên hệ trực tiếp đến các Đại lý Scoot Air ủy quyền, Phòng vé Scoot Air chính thức hoặc Văn phòng Scoot Air. Một cách khác là quý khách có thể đặt mua vé trực tuyến (Online) từ website đặt vé của Scoot Air Việt Nam.

Đặt vé máy bay Scoot Air

Đặt vé máy bay Scoot Air trực tiếp tại Scoot Office

Quý khách có thể đến trực tiếp tại Văn phòng chúng tôi hoặc có thể gọi đến Hotline tổng đài đặt vé. Đội ngũ nhân viên tại văn phòng sẽ hướng dẫn và tư vấn cho quý khách để có thể đặt vé máy bay Scoot Air giá rẻ nhất trên hệ thống. Thông tin Scoot Air Vietnam Office :

Scoot Air Vietnam Office
Office : 222 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM
Phone : 028 38 20 78 20 – 028 38 33 37 37
Website : www.scoot.vn

Với cách này, quý khách sẽ chỉ cần làm theo hướng dẫn của nhân viên bán vé, cung cấp những thông tin cần thiết về chuyến bay, những dịch vụ đi kèm và ngồi chờ để lấy vé hoặc chúng tôi sẽ giao đến tận tay quý khách.

Đặt vé máy bay Scoot Air trực tuyến (Online)

Bước 1 : Để đặt vé máy bay Scoot Air Online, quý khách cần truy cập vào website chính =>click vào đây<=

Sẽ có 1 Form đặt vé gồm những chức năng sau hiện lên ngay ở trang chủ :

Scoot-online-1

  • From : điểm đi
  • To : điểm đến
  • Depart : ngày đi – Return : ngày về
  • Round trip : khứ hôi – One way : 1 chiều

Bước 2 : Chọn chuyến bay

Sau đó click vào Search Now để tim kiếm chuyến bay vào ngày tháng đã chọn

Trên trang sẽ hiện ra các chuyến bay và có giá vé, ngày tháng, số hiệu chuyến bay, thời gian chuyến bay,… cho từng chuyến bay. Quý khách lựa chọn chuyến bay phù hợp.

Scoot-online-2

Bước 3 : Quý khách điền đầy đủ thông tin vào form yêu cầu, lựa chọn thêm hoặc bớt những dịch vụ mà hãng cung cấp như : thực đơn bữa ăn trong chuyến hành trình, hành lý ký gửi cho từng chặng bay,…

Scoot-online-3

Phí bảo hiểm 78 USD và phí thực hiện chuyến bay liền mạch, quý khách cũng có thể thêm vào.

Scoot-online-4

Nếu có hành lý ký gửi, quý khách có thể chọn theo các mức mà hãng quy định dưới đây

Scoot-online-5

Bước 4 : Lựa chọn chỗ ngồi và thêm một số dịch vụ

Quý khách có thể lựa chọn chỗ ngồi cho mỗi hành trình của mình và hãng sẽ tính phí cho mỗi lần lựa chọn. Nếu không cần thiết quý khách có thể bỏ qua phần này.

Scoot-online-6

Ngoài ra, quý khách có thể thêm cho hành trình của mình một số dịch vụ như : kết nối và sử dụng wifi, đồ vật hỗ trợ cho giấc ngủ,…

Bước 5 : Điền thông tin và thanh toán

Quý khách điền đầy đủ thông tin vào form thanh toán yêu cầu. Lưu ý là tất cả thông tin phải chính xác, nếu sai thì hãng sẽ không chịu trách nhiệm.

Scoot-online-7

Tiếp đến là phần điền thông tin và lựa chọn phương thức thanh toán. Có 3 kiểu thẻ thanh toán là : Visa, Master Card và America Express.

Scoot-online-8

Cuối cùng, quý khách đánh dấu vào ô như bên dưới và nhấn vào Purchase.

Scoot-online-9

Các bài viết liên quan