Hoàn tiền vé máy bay Scoot

Bạn đang thắc mắc về Quy định Hoàn vé máy bay Scoot Air , không bay có được Hoàn tiền vé máy bay Scoot ? Dưới đây là thông tin về các quy định của hãng chúng tôi sẽ cung cấp đến cho bạn.

Hoàn tiền vé máy bay Scoot

Hoàn tiền vé máy bay Scoot

Trường hợp Scoot Air hủy chuyến:

Trong trường hợp có sự cố bất khả kháng và hãng bắt buộc phải hủy chuyến bay. Mọi thông tin về hủy chuyến sẽ được thông báo đến cho quý khách chưa đến 24h trước giờ bay và đảm bảo quý khách sẽ có chuyến bay mới trong vòng 48h mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào đồng thời được hãng bồi thường thêm một phiếu bay trị giá 150 SGD (Đô la Singapore).

Nếu trong vòng 48h mà hãng vẫn không thể cung cấp cho bạn một chuyến bay. Ngoài phiếu bay trị giá 150 SGD quý hành khách còn được bồi thường hoàn tiền 120% giá trị lộ trình bay chưa sử dụng không bao gồm các phí như: bảo hiểm, khách sạn,…

Trường hợp Không bay được nguyên nhân xuất phát từ phía Hành khách

Quý khách lưu ý là hiện tại quy định của hãng Scoot Air: Không Hoàn Vé vì vậy quý khách cần hạn chế thấp nhất khả năng không bay vì vé sẽ không được hoàn tiền lại.

Vậy bạn phải làm gì ?

Hiện tại hãng hàng không Scoot Air chỉ hỗ trợ đổi vé máy bay như: Đổi thông tin hành trình, đổi ngày bay,….Vui lòng tham khảo thêm hướng dẫn:

Hướng dẫn chi tiết Đổi vé máy bay Scoot Air

Mọi thông tin tham khảo cũng như thắc mắc cần được hỗ trợ về vé máy bay hãng Scoot Air vui lòng liên hệ với chúng tôi Văn phòng Scoot Air Việt Nam ủy quyền bán vé tại TP HCM. 222 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM. Hotline: (028) 38 33 37 37.

Các bài viết liên quan