Hủy vé máy bay Scoot Air

Kế hoạch du lịch của bạn bị thay đổi, vì một nguyên nhân nào đó mà bạn không thể bay trong lúc này bạn muốn Hủy Vé máy bay Scoot mà bạn đã đặt. Dưới đây là những thông tin cần thiết về vấn đề Hủy vé máy bay hãng hàng không Scoot Air.

Hủy vé máy bay Scoot Air

Hủy vé máy bay Scoot Air

Hiện nay theo quy định của Scoot Air sẽ Không cho phép Hủy vé máy bay.

Vậy bạn phải làm gì với tấm vé máy bay Scoot Air của mình ? Hiện tại Scoot Air chỉ hỗ trợ đổi thông tin vé như đổi hành trình, đổi ngày giờ bay…Một khoản phí đổi hoặc bù thêm tiền chênh lệch giá vé vậy là vấn đề của bạn đã được giải quyết. Nếu bạn có nhu cầu Đổi vé máy bay Scoot thay vì Hủy Vé có thể tham khảo thêm về hướng dẫn đổi vé tại đây.

Hướng dẫn Đổi vé máy bay Scoot Air

Vì sao vé máy bay Scoot Air không thể Hủy ?

Scoot Air là hãng hàng không khai thác các chuyến bay đường dài đi Singapore, Trung Quốc, Đức, Úc, Ấn Độ… là công ty con của Singapore Airlines một hãng bay vào hàng tốt nhất thế giới. Scoot Air được thành lập từ năm 2011 với mục tiêu là hãng bay chi phí thấp, giá rẻ dành cho các tuyến bay đường trung và dài. Chính vì thế mà các khoản phí hỗ trợ dịch vụ cao cấp trên chuyến bay sẽ được tính phí nếu quý khách có nhu cầu sử dụng, chi phí dự phòng rủi ro trống chỗ gần như được cắt giảm để phục vụ các chuyến bay dành cho hành khách phân khúc này. Chính vì thế cũng dễ hiểu vì sao chính sách của hãng lại không cho Hủy vé.

Mọi chi tiết và thắc mắc xin vui lòng gọi ngay đến Văn phòng Scoot Air Việt Nam ủy quyền bán vé tại TP HCM. Hotline: (028) 38 33 37 37. Địa chỉ: 222 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM

Các bài viết liên quan