Đặt vé đoàn hãng Scoot Air

Đặt vé đoàn hãng Scoot Air – khi quý khách đặt vé với số lượng từ 9 hành khách trở lên, cùng một chuyến bay và thời điểm bay, Scoot Air sẽ áp dụng giá vé đoàn để quý khách có thể tiết kiệm chi phí cho chuyến đi của mình.

Quý khách đang có kế hoạch đi du lịch hoặc tổ chức đi tour theo đoàn, nhóm của một tổ chức, công ty hay gia đình, hãy liên hệ đến Văn phòng Scoot Air để có thể đặt vé với giá ưu đãi nhất. Tuy nhiên, để đặt vé đoàn hãng Scoot Air quý khách phải lưu ý và nắm rõ được cách thức liên hệ đến bộ phận đặt vé đoàn để xin chỗ.

dat-ve-doan-scoot-air

Đặt vé đoàn hãng Scoot Air

Giá vé rẻ nhất sẽ được ưu đãi cho những khách hàng đặt vé đoàn với số lượng trên 9 người. Đặc biệt, Scoot Air Việt Nam sẽ có mức tốt nhất với những chuyến bay thế mạnh đến các điểm sau :

Vé đoàn đi Singapore giá rẻ Vé đoàn đi Jakarta giá rẻ
Vé đoàn đi Kuala Lumpur giá rẻ Vé đoàn đi Sydney giá rẻ
Vé đoàn đi Penang giá rẻ Vé đoàn đi Chiang Mai giá rẻ
Vé đoàn đi Melbourne giá rẻ Vé đoàn đi Đài Bắc giá rẻ
Vé đoàn đi Gold Coast giá rẻ Vé đoàn đi Hongkong giá rẻ
Vé đoàn đi Manila giá rẻ Vé đoàn đi Bangkok giá rẻ
Vé đoàn đi Bangaluru giá rẻ Vé đoàn đi Maldives giá rẻ

Cách thức đặt vé đoàn hãng Scoot Air

Để xin chỗ cũng như đặt vé đoàn, quý khách cần lưu ý và nắm rõ những cách thức để có thể thực hiện một cách dễ dàng và nhanh chóng. Quý khách vui lòng liên hệ đến Phòng vé Scoot Air và làm theo hướng dẫn :

  • Quý khách cần cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết cho chuyến bay như : passport, họ tên, ngày tháng năm sinh, thời gian đi và về.
  • Nhân viên đặt vé đoàn sẽ tiếp nhận thông tin và gửi lên hệ thống để xử lý. Sau đó sẽ thông báo đến cho khách hàng những thông tin về hành trình bay, giá vé, thời gian,… một cách nhanh chóng nhất.
  • Khách hàng kiểm tra lại thông tin và báo cho bộ phân đặt vé để tiến hành xuất vé.
  • Khách hàng thanh toán bằng các phương thức : chuyển khoản hoặc trả tiền mặt tại văn phòng.

Các bài viết liên quan