Quy định hành lý của Scoot Air

Quy định hành lý của Scoot Air – Hãng hàng không Scoot Air gửi đến quý khách hàng những thông tin cụ thể về quy định của hành lý xách tay và hành lý ký gửi. Quý khách cần nắm rõ để thực hiện chuyến bay một cách hoàn hảo nhất và không để xảy ra bất cứ trục trặc nào.

Quy định hành lý xách tay của Scoot Air

– Hành lý xách tay tối đa được hãng quy định là 10kg / 1 hành khách.

– Kích thước : 54cm x 38cm 23cm

Trong trường hợp hành lý xách tay của quý khách vượt quá trọng lượng so với quy định của hãng thì quý khách vui lòng đến quầy vé và mua thêm hành lý kỷ gửi để thay thế cho hành lý xách tay.

Có một số chuyến bay từ Trung Quốc, Macao, Singapore, Thái Lan, Philippines và các chuyến bay đến Úc thì khối lượng hành lý xách tay sẽ không qua 10kg và kích thước không quá lớn.

Các hành lý là chất lỏng, bình xit, gel… sẽ hạn chế đưa lên cabin, chỉ được phép nếu được đóng gói cẩn thận, khối lượng không quá 100ml, có xuất xứ rõ ràng. Ngoài ra, còn một số loại hành lý đặc biệt khác sẽ có những quy định riêng từ hãng, quý khách liên hệ đến Scoot Air Việt Nam để được hỗ trợ.

Quy định hành lý ký gửi của Scoot Air

Scoot Air quy định mỗi hành khách sẽ được mang theo tối đa 30kg hành lý ký gửi. Trong trường hợp Check-in nếu vượt quá quy định thì quý khách sẽ phải đóng phạt số hành lý vượt quá đó.

Vì thế, trong quá trình chuẩn bị hành lý, quý khách nên xem thử trọng lượng hành lý của mình là bao nhiêu để có thể đặt mua gói hành lý ký gửi phù hợp. Hãng hàng không Scoot Air cung cấp cho quý khách nhiều mức hành lý ký gửi tùy theo trọng lượng mà quý khách cần từ 15kg, 20kg, 25kg, 30kg, 35kg và tối đa là 40kg.

Một số lưu ý cần thiết :

  • Việc đặt mua hành lý sớm sẽ rẻ hơn khi mua tại sân bay trước 4h so với giờ khởi hành
  • Nếu quý khách phải mua hành lý ở sân bay thì giới hạn mua chỉ được 15kg. Nếu vượt quá giới hạn sẽ phải chịu chi phí của hành lý quá cước theo quy định của hãng
  • Scoot Air không hỗ trợ việc trả hành lý ký gửi khi đã đăng ký
  • Tất cả hành lý phải được đóng gói cẩn thận và theo quy định về kích thước mà hãng đã đưa ra.
  • Hành lý ký gửi cần được gắn thẻ với tên, địa chỉ và số điện thoại liên hệ hoặc số chuyến bay của bạn để có thể dễ dàng tìm kiếm tại sân bay cũng như trong trường hợp bị thất lạc hành lý.

Cách thức đăng ký hành lý ký gửi

Để đặt mua thêm hành lý ký gửi, quý khách cần phải thanh toán hoàn tất chi phí khi mua vé tại Đại lý Scoot Air hoặc tại sân bay, hành lý sẽ được xác nhận khi quý khách đã hoàn tất thanh toán.

Quý khách có thể đến trực tiếp tại Văn phòng Scoot Air hoặc gọi vào Hotline tổng đài để có thể đặt mua hành lý và để được hỗ trợ những vấn đề khác.

Các bài viết liên quan