Vé đoàn đi Bangkok giá tiết kiệm

Vé đoàn đi Bangkok giá tiết kiệm
5 (100%) 2 votes

Đặt mua vé đoàn đi Bangkok giá tiết kiệm được cung cấp từ hãng hàng không Scoot Air tại Việt Nam, thực hiện chuyến du lịch thành phố thủ đô của "xứ sở chùa vàng" theo đoàn, nhóm với mức giá rẻ được áp dụng.

ve-doan-di-Bangkok-gia-re

Thông tin vé đoàn đi Bangkok từ Scoot Air

Tại Việt Nam, Scoot Air quy định số lượng hành khách để áp dụng giá vé đoàn tối thiểu 9 người, phải cùng đi trên 1 chuyến bay tại một thời điểm bay. Giá vé đoàn sẽ có chênh lệch khá nhiều so với giá vé máy bay cá nhân bình thường. Số lượng hành khách trong 1 đoàn càng nhiều thì giá vé càng tiết kiệm hơn.

Hành trình bay đến Bangkok từ Việt Nam sẽ được khởi hành từ 2 điểm bay chính là sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội) và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (HCM). Chuyến bay sẽ quá cảnh 1 điểm tại sân bay quốc tế Changi (Singapore) trước khi kết thúc tại sân quốc tế Don Mueang (DMK).

Quý khách vui lòng liên hệ đến Phòng vé Scoot Air để cập nhật đầy đủ, chi tiết nhất những thông tin về giá vé, hành trình bay, những quy định và dich vụ của hãng hoặc để đặt mua vé đoàn đi Bangkok giá tiết kiệm nhất.

Cách thức đặt vé đoàn đi Bangkok giá rẻ

Quý khách cần nằm rõ những thông tin về cách thức đặt vé đoàn, để việc đặt mua vé được nhanh chóng và dễ dàng hơn. Quý khách liên hệ đến chúng tôi và làm theo hướng dẫn :

  • Quý khách cần cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết mà nhân viên yêu cầu như : Họ tên, Passport, ngày tháng năm sinh, thời gian đi và về, những dịch vụ đi kèm trên chuyến bay,…
  • Bộ phận đặt vé sẽ tiếp nhận thông tin và xử lý, sau đó sẽ thông báo đến khách hàng những thông tin về hành trình bay, giá vé,…
  • Khách hàng kiểm tra lại và báo lại để bên văn phòng tiến hành xuất vé.
  • Khách hàng thanh toán bằng những cách sau : thanh toán trực tiếp tại văn phòng hoặc có thể chuyển khoản (nếu ở xa)

Các bài viết liên quan