Đi Singapore nên mua vé máy bay hãng nào ?

Lần đầu tiên bạn cần mua vé máy bay đi Singapore và có quá nhiều hãng hàng không có đường bay đến đây khiến bạn bối rối chưa biết chọn hãng hàng không nào là thích hợp. Với tiêu chí mà chúng tôi luôn nhận được từ phía khách hàng rằng cần một vé máy bay đi Singapore giá rẻ nhất với một hãng chất lượng nhất thật khó mà có thể chọn lựa ra đâu là cái tên ưng ý nhất tuy nhiên chúng tôi có thể gợi ý cho bạn một số hãng bay giá rẻ được nhiều khách hàng lựa chọn để đặt vé máy bay đi Singapore hơn cả. Cùng tìm hiểu Đi Singapore nên mua vé máy bay hãng nào ? ngay dưới đây nhé

Hãng Scoot Air

Đầu tiên thì phải nhắc đến Scoot Air một hãng hàng không con của Singapore Airlines, phải nói rằng Singapore Airlines là hãng hàng không 5 sao hàng đầu thế giới và luôn nằm trong Top 5 những hãng bay tốt nhất thế giới vì vậy không khó hiểu khi khách hàng phần lớn lại chọn Scoot Air cho chuyến bay đi Singapore của mình.

Scoot Air được sinh ra với tiêu chí là hãng hàng không giá rẻ và chất lượng trong nhiều đường bay mà có thể kể đến là các đường bay đến Singapore luôn là sự lựa chọn hàng đầu.

Hãng Scoot Air

Giá vé máy bay đi Singapore của hãng Scoot Air bao nhiêu tiền ? Tùy vào từng thời điểm đặt vé và tùy vào các chương trình khuyến mãi giá vé có thể rẻ đến bất ngờ, giá vé thông thường của Scoot Air bay đi Singapore dao động trên dưới 1 triệu đồng/ vé một chiều.

Hãng Jetstar Pacific

Kể từ 15/6/2020 Jetstar Pacific được đổi tên thành Pacific Airlines. Đây là hãng hàng không trực thuộc VietNam Airlines ( hãng Hàng không quốc gia Việt Nam) và một cổ đông lớn của Jetstar Pacific khác là hãng Qantas ( hãng Hàng không quốc gia của Úc)

Hãng Jetstar Pacific

Hãng Vietjet Air

Vietjet Air là hãng hàng không giá rẻ khác của Việt Nam có lẽ thương hiệu hãng bay này đã không quá xa lạ với nhiều khách hàng.

Nếu như bạn đã mua vé máy bay của VietJet Air trên nhiều tuyến bay nội địa thì có thể biết thêm thông tin Vietjet Air có cả đường bay từ Hà Nội/TP HCM đi Singapore

Hãng Vietjet Air

Hãng Air Asia

Air Asia nổi tiếng là hãng bay giá rẻ Châu Á có trụ sở ở Kuala Lumpur, Malaysia. Với nhiều chặng bay đi Trung Quốc, Đài Loan, Indonesia, Malaysia và trong đó có cả Singapore.

Một số thành viên của AirAsia mà bạn có thể biết đến như: Thai AirAsia, Indonesia AirAsia, AirAsia X

Hãng Air Asia

Trên đây là một số gợi ý về các hãng hàng không giá rẻ có đường bay từ TP HCM/ Hà Nội đi Singapore mà bạn có thể lựa chọn. Cần tư vấn thêm về vé máy bay cũng như thông tin giá vé rẻ nhất trong ngày của tất cả các hãng vui lòng liên hệ về cho chúng tôi theo Hotline: (028) 38 33 37 37. Địa chỉ: 222 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM.

Các bài viết liên quan