Scoot Air ra mắt bộ áo mới với dự án Scoot X Pokémon

Với khán giả Việt Nam cách đây khoảng hơn 15 năm chắc không còn quá xa lạ với bộ phim hoạt hình Anime Pokémon kể về hành trình phiêu lưu qua những vùng đất mới cùng những Bửu bối thần kỳ của chú bé Satoshi và người bạn đồng hành Pikachu. Bạn sẽ được trở về với tuổi thơ ngay đây thôi khi Scoot Air thay đổi diện mạo mới cho những chuyến phi cơ của mình theo chủ đề Scoot X Pokémon​ vô cùng bắt mắt bắt đầu từ 9/9/2022. Cùng tìm hiểu nhé !

Scoot X Pokémon

Hành trình Scoot x Pokémon

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Scoot Air với tinh thần không ngừng nỗ lực đem đến sự mới mẻ cho hành khách. Scoot Air vừa hợp tác với Công ty The Pokémon tiến hành thiết kế độc quyền trên các máy bay của Scoot theo chủ đề Pokémon cho những hành khách thích khám phá.

Thiết kế Pikachu Jet TR

Nguồn cảm hứng với nền chủ đạo là màu trắng trên thân máy bay sẽ có những Pokémon như: Pikachu, Pichu, Shaymin, Psyduck, Lapras, Celebi và Meganium. Ngoài ra còn có những họa tiết về Hoa và lá lấy nguồn cảm hứng từ Hương Hoa.

Thiết kế Pikachu Jet TR

Trong khoang máy bay

Hành khách sẽ bắt gặp hình ảnh của những Pokémon ở khắp nơi từ những chiếc cốc, chiếc khăn cho đến những họa tiết trên khoang hành lý và còn nhiều điều thú vị nữa đang chờ bạn khám phá

Sản phẩm Scoot X Pokémon Chính Hãng

Một số sản phẩm mang tinh thần Pikachu Jet TR

Những sản phẩm có trên Pokemon Jet TR

Máy bay Pikachu Jet TR trên tuyến bay nào ?

Những máy bay được thiết kế với chủ đề Pokémon sẽ được phục vụ ở những đường bay từ Singapore sang Nhật Bản và Hàn Quốc đến các thành phố Tokyo, Seoul bao gồm các số hiệu chuyến bay: TR808, TR809, TR842, TR843

Đặt vé máy bay hãng Scoot Air ngay cùng chúng tôi để được trải nghiệm Pikachu Jet TR nhé.

Cùng tìm kiếm: Pokémon Jet Scoot | Pokémon Air

By Hưng Nguyễn

Các bài viết liên quan