Những lễ hội nổi tiếng ở Singapore

Những lễ hội nổi tiếng ở Singapore
5 (100%) 1 vote

Với các trung tâm mua sắm lớn, các quán ăn sang trọng, các tòa nhà cao chọc trời, và các khu đường phố lịch sử , Singapore nổi tiếng với vẻ đẹp quyến rũ và giàu có.Bên cạnh đó, hàng loạt các di sản văn hóa  đa sắc tộc cũng là một trong những điểm thu hút du khách đến với đảo quốc sư tử. Với vé máy bay đi Singapore giá rẻ hãy cùng phòng vé chúng tôi khám phá những lễ hội phổ biến tại singapore nhé

Những lễ hội nổi tiếng ở Singapore

Tết nguyên đán

tet-nguyen-dan-singapore

Năm mới của Trung Quốc được tổ chức rất nhiều ở Singapore. Nhiều người dân địa phương có nguồn gốc Trung Quốc, do đó, Tết nguyên đán ở Singapore diễn ra trong vòng  42 ngày. Lễ hội kéo dài từ giữa tháng 1 đến giữa tháng 2, kết hợp với vũ công rồng, trưng bày thực phẩm, biểu diễn, pháo hoa và các khía cạnh văn hoá đa dạng khác.

Chingay Parade

Chingay Parade singapore

Cuộc diễu hành Chingay là một cuộc diễu hành truyền thống được tổ chức hàng năm ở Singapore trong suốt các ngày lễ Tết Trung Quốc 15 ngày. Cuộc diễu hành kéo dài từ City Hall đến Suntec City. Những người theo dõi trên đường đi được tạo cơ hội để các nghệ sĩ biểu diễn những hành động của mình và thể hiện tài năng của mình tại bất kỳ thời điểm nào trong cuộc diễu hành. Một số màn trình diễn không thể bỏ lỡ bao gồm các điệu múa sư tử truyền thống của Trung Quốc, và các chương trình văn nghệ của các nghệ sĩ từ các quốc gia đến Papua New Guinea.

Lễ hội Trung thu

trung-thu-singapore

Lễ hội Trung thu được tổ chức vào ngày 15 của âm lịch, và  được gọi với các tên gọi như Lễ hội Mặt trăng hoặc Lễ hội đèn lồng, và thường được tổ chức trong năm khi nông trại thu hoạch dồi dào. Du khách sẽ được thưởng thức các buổi trình diễn văn hoá Trung Quốc diễn ra mỗi đêm trong thời gian này, ngâm mình trong đêm hội chợ đêm, và được ngắm nhìn những màn trình diễn đèn lồng đẹp và ánh sáng ngoạn mục trong khoảng thời gian này.

Lễ hội Diwali

Lễ hội Diwali

Diwali là tên Ấn Độ cho "lễ hội ánh đèn." Nó được tổ chức trên khắp thế giới, bao gồm cả Singapore vì dân số Ấn Độ định cư tại đây khá cao. Lễ hội được diễn ra  vào tháng Mười Một hằng năm thu hút đông đảo khách du lịch trên toàn thế giới tham gia.

Lễ hội vườn Singapore

Lễ hội vườn Singapore

Đây là một trong những sự kiện phổ biến nhất vàlôi cuốn nửa triệu du lịch đến đây. Lễ hội Garden Garden được tổ chức hai năm một lần tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Singapore vào tháng 12. Các màn trưng bày  bao gồm một loạt các thiết kế cảnh quan địa phương và hệ thực vật quốc tế.

Các bài viết liên quan